Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học chuyển đổi là bao lâu?

Nội dung

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược mới nhất, ngành Dược có vai trò vô cùng quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y và ngành Dược dần khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế thì các Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học,… có thể làm việc tại các Bệnh viện, các Trung tâm Y tế,… Với tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành Dược như hiện nay, đây được xem là ngành học vô cùng hấp dẫn đối với các thí sinh. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng vẫn quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, đạo đức khá. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Nông nghiệp, Kinh tế, Sư phạm,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được đào tạo theo nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định hiện hành và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật) vẫn được áp dụng nếu các thí sinh theo học có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng kí xét tuyển ngay hôm nay. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *