Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính uy tín chất lượng

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính tại Hà Nội nhưng không biết nên lựa chọn học ở đâu để có thể làm được việc sau khi ra trường.

Nội dung

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính 

Tốc độ phát triển ngành Dược tăng mạnh trong những năm qua

PGS.TS Lê Văn Truyền, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu trong hội thảo Ngành dược Việt Nam và cơ hội từ thay đổi chính sách, thị trường Dược phẩm Việt Nam là thị trường tăng trưởng mạnh nhất khu vực châu Á. Được biết, thị trường dược phẩm Việt Nam có giá trị 4.2 tỷ USD tính đến năm 2015, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2010-2015 là 17-20% và đến năm 2017, tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ cao hơn 17%. Tiêu thụ dược phẩm bình quân đầu người là 40 USD.

Còn theo Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn đang công tác và giảng dạy tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới đáp ứng được hơn 40% nhu cầu phát triển của ngành, mỗi năm số lượng sinh viên ngành Dược ra trường không phải là ít nhưng lại không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Bởi những sinh viên này không có kiến thức chuyên môn, không có kỹ năng tay nghề chỉ có một mớ Lý thuyết xuông không áp dụng được vào thực tế nghề nghiệp.

Tốc độ phát triển ngành Dược tăng mạnh trong những năm qua

Tốc độ phát triển ngành Dược tăng mạnh trong những năm qua

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra cơ hội việc làm mới cho mình thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành chuẩn Bộ Y tế giúp sinh viên có điều kiện thực hành một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y dược và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn sẽ là những người củng cố và truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất, giúp sinh viên có đủ kiến thức chuyên ngành để làm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur linh hoạt, phù hợp đối với mọi thí sinh bởi sinh viên có thể lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính, phù hợp với công việc hiện tại của bản thân. Đây cũng chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *