Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2017

Với những thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ là điều vô cùng cần thiết.

Nội dung

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế, ở tất cả các ngành Điều dưỡng, ngành Dược,… đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở khu vực vùng xa, vùng xa. Vì thế, để nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm học 2017.

Để có thể theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy,…Ngoài đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh chỉ cần chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 theo quy định của nhà trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2017 thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Tại sao nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này này thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược của nhà trường.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được học tập trong môi trường hiện đại, tiên tiến với sự giảng dạy của các giảng viên, Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Nhà trường chú trọng vào  đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm để sinh viên có thể thực hành thực tập.

Với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc, sinh viên ngành Dược được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể thực hiện công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *