Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học những môn gì?

Sinh viên sau khi đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học những môn gì? Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học sẽ như thế nào?

Nội dung

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học những môn gì?

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ trình độ cao đẳng và là lựa chọn của đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược. Một trong những thắc mắc của thí sinh khi tìm hiểu ngành Dược là học Cao đẳng Dược phải học những môn gì trong suốt 3 năm học và sau khi ra trường cơ hội việc làm như thế nào?

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học những môn gì?

Theo các giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược là ngành học chuyên nghiên cứu về thuốc, dựa trên cơ sở khoa học chính là Hóa học và Sinh học. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị và truyền đạt những kiến thức khoa học cơ bản như: chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác qua lại giữa các loại thuốc khác nhau, phản ứng bất ngờ của thuốc,..

Sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học những môn sau:

  • Các môn cơ sở 

Toán Xác xuất thống kê, Hóa học đại cương vô cơ, Hóa hữu cơ…, các môn cơ sở tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật cho sinh viên ngành Dược như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, Chính trị, pháp luật …

  • Các môn cơ sở ngành

Giải phẫu Sinh lý, Hóa sinh, Bệnh học, Sinh học di truyền, Vi sinh – Ký sinh trùng…

  • Các môn chuyên ngành

Thực vật Dược, Kinh tế Dược, Bệnh học,Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Dược lý, Dược lâm sàng, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp bán hàng…

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được học những môn gì?

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học sẽ như thế nào?

Thông tin từ trang Tin giáo dục cho hay Sinh viên học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc sau:

  • Làm trình dược viên tiếp thị thuốc cho các công ty dược trên các thị trường khác nhau.
  • Tham gia vào quá trình sản xuất dược phẩm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất, kinh doanh thuốc khác nhau.
  • Dược sĩ bán thuốc tại các Nhà thuốc, Bệnh viện hoặc mở quầy thuốc tư nhân.
  • Làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc: kiểm tra, giám sát chất lượng Dược phẩm tại những công ty; trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục, tức có nghĩa sẽ giảng dạy; nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo chuyên ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng kí và có thể được giải đáp những thắc mắc chi tiết nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *