Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM và hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển năm 2021 một cách chi tiết nhất.

Nội dung

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Theo kế hoạch phát triển nhân lực trong ngành Y tế tại Việt Nam, nước ta cần bổ sung thêm nhân sự ngành Điều dưỡng cả về số lượng lẫn chất lượng, đây dự báo sẽ là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe Y tế. Sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng đang tạo ra nhiều cơ hội để các sinh viên lựa chọn ngành học này có thể tìm những vị trí việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí “đỗ tốt nghiệp THPT” là được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn Điều dưỡng viên chất lượng, trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho những bạn mong muốn học ngành Điều dưỡng tại TPHCM cũng như trên cả nước.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong ba hình thức như sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến một trong các địa chỉ đào tạo của trường tại TPHCM.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *