Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như thế nào?

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học ngắn được xem là ưu điểm lớn khiến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được nhiều thí sinh theo học.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Bác sĩ – Giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  chia sẻ, lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng là điều đúng đắn trong thời điểm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng như hiện nay. Và để thành công trên hướng đi bản thân lựa chọn đòi hỏi các bạn trẻ phải chọn đúng trường và nổ lực hết mình qua quá trình học tập, rèn luyện.

Hiện nay ngành Điều dưỡng đang trở nên thiếu nhân lực trầm trọng, thực tế cho thấy tại các bệnh viện hiện nay Điều dưỡng viên đang phải làm việc hết công suất trong việc chăm sóc sức khoẻ. Nắm bắt được điều đó nên hiện nay khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm.

Thí sinh đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên chính quy tất cả các ngành đào tạo.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt đủ để theo học tại trường trong suốt quá trình đào tạo, không mắc các bệnh xã hội…
  • Thí sinh là công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong diện thụ án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2021

Theo chuyên mục Tin giáo dục cho biết các cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981