Học văn bằng 2 chọn ngành gì? học ở đâu

Thực trạng hiện nay nhiều thí sinh sau khi học xong cao đẳng hoặc đại học sau khi ra trường không tìm kiếm được việc làm nên đang có xu hướng học văn bằng 2 để lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xã hội tạo cơ hội việc làm và thu nhập sau này.

1. Lợi ích việc theo học văn bằng 2

Nội dung

Việc theo học văn bằng 2 tạo cho bạn cơ hội tìm hiểu và trao dồi kiến thức một ngành nghề khác giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lại việc lựa chọn việc làm. Việc chọn học văn bằng 2 trong thời gian chọn ngành theo học bạn đã chắc chắn và có đinh hướng đúng cho mình nên sẽ có nhiều đam mê hơn trong học tập và tạo động lực cho bạn trong việc học và tiếp thu kiến thức.

2. Học văn bằng 2 nên chọn học ngành gì ở đâu?

Để tránh gây lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như công sức thí sinh nên lựa chọn những ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường như ngành Y Dược. Bởi với sự phát triển của kinh tế xã hội như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ không ngừng tăng.

Trên các phương tiện thông tin báo đài,..có thể thấy các trung tâm y tế, các bệnh viện, công ty xí nghiệp Dược liên tục đăng tin tuyển dụng nhiều vị trí với số lượng lớn.

Do đó lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn đúng đắn để tìm một công việc ổn định cũng như có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều kiện để đăng ký tham gia xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Sinh viên học văn bằng 2 sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết, phòng thí nghiệm đầy đủ hiện đại. Chương trình đào tạo chất lượng “học đi đôi với hành” cũng với mô hình “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên rèn luyện thuần thục kỹ năng tay nghề chuyên môn. Do đó sinh viên tốt nghiệp tại trường hoàn toàn có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Cho nên khi các thí sinh có yêu cầu học văn bằng 2 cao đẳng y dược tphcm có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp về trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm theo địa chỉ sau số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPhcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *