Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng tốt?

Tôi năm nay muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng thêm cơ hội việc làm nhưng không biết nên học tại địa chỉ nào tốt nhất?

Nội dung

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất?

Từ trước đến nay, Ngành Dược là ngành có đặc thù rất quan trọng trong ngành Y tế, có vai trò không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe, chính vì vậy mà cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi ra trường là rất lớn.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào chất lượng nhất?

Những thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức liên quan đến chuyên ngành Dược, với giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời Nhà trường cũng luôn cập nhật những kiến thức bổ ích từ giáo trình nước ngoài để thí sinh nắm được. Đội ngũ giảng viên của trường là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn thí sinh, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn trong thành phố để thí sinh có điều kiện học tập, thực hành tiếp xúc thực tế một cách tốt nhất.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ này cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào.
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thí sinh không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngắn hạn, giúp thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học từ đó áp dụng vào công việc của bản thân mình. Cụ thể:

  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
  • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.

Nhà trường mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật và các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần cho các thí sinh lựa chọn. Tuy thời gian học ngắn, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực ngành Dược cho các thí sinh. Sau khi ra trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ nhu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra.

Bạn trẻ nào có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường tại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *