Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tốt không?

Năm nay điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chỉ cần tốt nghiệp THPT, rất nhiều băn khoăn của thí sinh về chất lượng đào tạo tại Trường có đạt tiêu chuẩn không?

Có nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao nên lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ra những cán bộ y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đã được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH công nhận về chất lượng đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Theo quan điểm của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Y Dược là ngành học đặc thù nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng người bệnh, chính vì vậy trong quá trình đào tạo phải thật tỷ mỉ, chi tiết và điều quan trọng đó là sinh viên phải được thực tế, thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc một cách hiệu quả.
Quán triệt quan điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy chỉ là trường Cao đẳng nhưng luôn chú trọng đến đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Nhà trường cũng là một trong số ít những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành.
Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy hệ Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các công ty dược, các nhà thuốc của Bệnh viện,., để các thí sinh có thể thực hành thực tập tại đây và làm quen dần với môi trường làm việc sau này.

Đặc biệt nhằm hỗ trợ cho những sinh viên học Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm, nhà trường có chính sách An sinh- Xã Hội cho những đối tượng sau:

• Đạt kết quả học tập loại giỏi 3 năm THPT quốc gia sẽ được miễn 100% học phí năm 2017.
  • Đạt kết quả học tập loại giỏi năm lớp 12 sẽ được miễn 50% học phí năm 2017.
  • những thí sinh trong diện gia đình chính sách sẽ được hỗ trợ theo đúng quy định của nhà nước.

Học ngành Y Dược nên chọn trường Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Theo tin giáo dục, thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể làm những công việc sau:

• Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc:
  • Sản xuất thuốc
  • Trình dược viên
  • Nhân viên và chủ quầy thuốc
  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế
  • Dược liệu và Dược học cổ truyền

Sinh viên cũng có thể làm việc trong những lĩnh vực khác:

• Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.
  • Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.
  • Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.
  • Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược năm 2017

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể đăng ký xét tuyển bằng ba hình thức sau:

• Hình thức 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp theo đường Link: http://caodangykhoa.vn/dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-y-ha-noi-truc-tuyen/
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh.
  • Hình thức 3: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn