Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Tốt nghiệp Học viện Nông nghiệp Việt Nam tôi có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian học mấy năm?

Nội dung

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mất mấy năm?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Dược trong những năm gần đây đang từng bước phát triển và dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Dược Hà Nội hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng hệ Cao đẳng hoặc Đại ở một ngành bất kỳ.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất mấy năm?

Học trong vòng 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…)

Học trong vòng 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tư vấn nông nghiệp, Du lịch, Báo chí, Quản trị kinh doanh, Ngân hàng…)

Nhiều việc làm hấp dẫn khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trong thời đại kinh tế mở cửa ở nước ta, rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Chính lý do này đã khiến cho nguồn nhân lực của ngành trở nên thiếu trầm trọng. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cần những Dược sĩ người Việt Nam hiểu tình hình đất nước, trở thành nhân viên của họ với mức thu nhập khủng không thể từ chối. Còn đối với doanh nghiệp trong nước, họ cũng muốn cạnh tranh cũng tuyển dụng rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phát triển công ty. Chính vì thế số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các Trường Cao đẳng Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

Không những thế, nhiều Dược sĩ học Cao đẳng Dược xong ra làm Trình Dược viên cũng có mức thu nhập khủng từ 10 – 15 triệu/tháng, con số này không phải ngành nghề nào cũng có thể làm ra được. Điều này chứng tỏ mặt hàng Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành này, nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dân.

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng để có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *