Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nhiều sinh viên muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại băn khoăn không biết rằng sau khi học xong văn bằng này có dễ kiếm việc làm hay không?

Nội dung

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp những thí sinh đang có nguyện vọng văn bằng 2 Cao đẳng Dược có câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này.

Bạn có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Rất nhiều thí sinh muốn học chuyển đổi ngành nghề sau khi đã có một tấm bằng là điều không còn xa lạ, bởi hầu hết các ngành nghề và rất ít ngành nghề vẫn còn thiếu nhân lực như ngành Dược. Nguyên nhân được các chuyên gia cho rằng, sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ ưu tiên những ngành như tài chính, ngân hàng, kế toán mà bỏ qua ngành Dược, coi đây là một ngành không “hot” như các ngành khác. Chỉ đến khi nhận ra tầm quan trọng của ngành này mới lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Giải quyết nỗi lo về việc làm nhờ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược không chỉ giúp con người phòng chống và điều trị bệnh tật, ốm đau mà còn sử dụng vào công cuộc làm đẹp, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Do đó, không có một gia đình nào một quốc gia nào mà không cần tới thuốc, không có một người nào là không phải sử dụng tới dược phẩm, chính vì vậy đây là cơ hội phát triển tuyệt vời của ngành Dược.

Các tin giáo dục đã chỉ ra rằng, thị trường Dược phẩm trong nước cũng đang phát triển hết sức nhanh chóng, rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài làm việc trong ngành Dược nhằm phát triển quy mô công ty với một mức thu nhập “khủng”. Nhận thấy ngành Dược là một trong những ngành có cơ hội lớn phát triển, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ngay từ hôm nay.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Nếu bạn muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp, thì bạn cần lựa chọn con đường đi chính xác, các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và đạt chất lượng cao nhất. Một trong số những địa chỉ hàng đầu, được các sinh viên được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Y Dược đó là Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường đào tạo ngành Y Dược luôn gắn liền thực hành và việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với mục tiêu đó, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời luôn chú trọng đổi mới chương trình đào tạo bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Điều kiện và thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hoặc Sư phạm, Kế toán, Báo chí, Kỹ sư… Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm, sau khi kết thúc chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 với thời gian học ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần. Thí sinh có nhu cầu học tập hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *