Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Tôi muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội vào buổi tối vì ban ngày phải đi làm. Xin hỏi ở đâu có lớp đào tạo văn bằng 2 Dược buổi tối?

Nội dung

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Học Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 là xu thế của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi ngành Dược là ngành nghề đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm lâu dài với mức thu nhập tương đối cao và ổn định.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại Hà Nội?

Bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là nơi đào tạo ngành Dược uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế hàng năm. Nhà trường được đầu tư đầy đủ cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học thực hành để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất để trau dồi cả kiến thức lý thuyết chuyên môn lẫn tay nghề thực hành.

Hiện tại trường có tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học ngoài giờ hành chính (buổi tối) hoặc cuối tuần, học viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

Để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trước hết người học phải đáp ứng điều kiện là có một văn bằng Cao đẳng/Đại học ở một ngành nghề bất kỳ.

Theo quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu tốt nghiệp CĐ/ĐH ở ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Chăn nuôi, Kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng…, thời gian ngắn hơn một năm so với việc học văn bằng chính thức do sinh viên được học các môn chuyên ngành ngay từ đầu, đồng thời được giảm tải những môn cơ bản đã được học ở văn bằng 1.

Sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể làm việc tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm có tuyển dụng; bên cạnh đó người học còn được học liên thông lên đại học nếu có nguyện vọng và đáp ứng điều kiện theo quy định về tuyển sinh liên thông đại học đối với ngành Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường (có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân vào phần người nhận để Nhà trường liên lạc.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *