Học phí Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết học phí có tăng không và điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Nội dung

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc của các bạn về vấn đề học phí và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngành Dược của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược cho phù hợp.
 • Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 được quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian học 15 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018.
 • Thời gian học 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo này cũng được áp dụng với chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… Khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, Bệnh viện….

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ngoài điều kiện tuyển sinh, học phí là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối về mức thu chi học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó, dự tính mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội được thu là 800.000 đồng/tháng, bằng mức học phí năm 2017. Tuy nhiên, học phí trên cũng có thể tăng hoặc giảm nhằm đáp ứng chất lượng dạy và học cho sinh viên và nếu có thay đổi cụ thể ban tuyển sinh nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp tới toàn thể thí sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm rộng mở

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm rộng mở

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Khi chuẩn bị xong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *