Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện gì?

Đáp ứng được điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ giúp thí sinh trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường.

Nội dung

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện gì?

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện gì?

Học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện gì?

Để có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tối thiểu của Bộ Lao động thương binh và xã hội cũng như điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2018 tại Trường thì thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tốt chương trình đào tạo do Nhà trường đề ra.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược buộc những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy cũng chính là điều kiện xét tuyển cho các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… của Trường. Với điều kiện Xét tuyển đơn giản như trên sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển cũng như không cần phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình thi cử.

Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 theo đúng quy định để có thể nhanh chóng biến giấc mơ trở thành sinh viên chuyên ngành Dược tại Trường.

Học ngành Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Sinh viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên sâu chuyên ngành Dược ở bậc học Cao đẳng. Nhà Trường đồng thời cũng trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên để áp dụng cho công việc sau này, đảm bảo sau khi ra trường thí sinh phải nắm chắc kiến thức chuyên môn, vững tay nghề đảm bảo được yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc 3 năm chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc… trên toàn quốc với nhiều vị trí công tác trong ngành khác nhau hoặc có thể học Liên thông các hệ nâng cao hơn nếu đáp ứng tiêu chí tuyển sinh của hệ theo quy chế Liên Thông.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Hà Nội năm 2018 theo quy định cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *