Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2018?

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Nội dung

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2018?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2018?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội năm 2018?

Bên cạnh sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, thí sinh cũng cần tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng ngành Dược chất lượng. Vậy thí sinh nên học ở địa chỉ nào là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một ngôi trường có thể giúp các sinh viên yên tâm “ra trường tìm được việc và làm được việc”,với phương châm đào tạo ra những sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, nhận được đánh giá tích cực từ chuyên gia và các nhà tuyển dụng về trình độ chuyên môn, tác phong làm việc và tinh thần trách nhiệm, cầu tiến trong công việc.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thí nghiệm đầy đủ với các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sinh viên sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 học tại Hà Nội với điều kiện đơn giản. Các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Đồng thời các thí sinh phải có lý lịch trong sáng, không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật. Đáp ứng điều kiện đơn giản như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường và điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược tại Trường là 03 năm và khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành Dược sĩ và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, Công ty Dược,…trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng ngành Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *