Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ giúp các thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình lên cao nhất.

Nội dung

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Tại sao nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có nhiệm vụ hỗ trợ các Bác sĩ trong việc điều trị cũng như luyện tập vận động cho người bệnh. Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có nhiệm vụ áp dụng những kỹ năng chuyên môn được học để phân tích, phán đoán cũng như áp dụng những kỹ thuật, nguyên lý chuyên môn của ngành vào công cuộc điều trị và phục hồi những chức năng đã mất cho người bệnh.

Theo những tin tức giáo dục, số người bị tàn tật, khuyết tật, do các di chứng sau chấn thương hay do mắc các bệnh lý mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… ngày càng nhiều. Việc luyện tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò quan trọng giúp các bệnh nhân khôi phục chức năng vận động và khỏe mạnh một cách toàn diện.

Hơn thế nữa, số lượng các trung tâm chuyên sử dụng vật lý trị liệu phục hồi chức năng để điều trị bệnh cho bệnh nhân được mở ra ngày càng nhiều, nhưng số lượng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay còn quá ít, đây chính là cơ hội rất tốt cho các thí sinh theo học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…phát triển nghề nghiệp của mình.

Ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm

Ngành vật lý trị liệu mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *