Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức hay không?

Tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết với tấm bằng này tôi có thi tuyển công chức bệnh viện được hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức hay không?

Trước những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ngành Điều dưỡng có thể mang lại cho người học thì việc lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của bạn là hoàn toàn đúng đắn, với thắc mắc “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức hay không?” ban tư vấn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được thi công chức hay không?

Nội dung

Hiện nay, nhu cầu thi tuyển công chức ngành Điều dưỡng đa khoa để có được công việc đảm bảo, ổn định được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đối với nhân lực ngành Y Dược thì việc thi tuyển công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về mặt tài chính và còn đảm bảo giúp người học có được công việc ổn định. Vì ngành Y Dược có những đặc thù riêng biệt nên đòi hỏi người học phải đảm bảo được những điều kiện nhất định khi thi tuyển công chức bệnh viện, nếu muốn thi tuyển công chức bệnh viện cần đảm bảo các quy định sau:

Theo những tin tức giáo dục, Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

 • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
 • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
 • Ngoài ra, nếu rơi vào các trường hợp này thì thí sinh sẽ không được đăng ký thi tuyển công chức, các đối tượng bao gồm: Những người không có năng lực hành vi dân sự hoặc hành vi dân sự bị hạn chế, người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án, những người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam.

Căn cứ vào đó, bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, có chứng chỉ phù hợp là hoàn toàn có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,… khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính.

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *