Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Nội dung

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác ví như Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa,…
  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học với các ngành học tương đương.

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Nông nghiệp, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược, …muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Sinh viên có thể lựa chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau (các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính) khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *