Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn nhưng không biết địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội uy tín chất lượng?

Nội dung

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Để giúp thí sinh đi tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất, Ban tư vấn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra những yếu tố quyết định chất lượng của một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược và thông tin chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Dược là cơ hội và điều kiện cần thiết để thí sinh tốt nghiệp THPT có được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy danh giá và có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường. Ngành Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà Trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy học tại Hà Nội với điều kiện tuyển sinh đó là thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm thuận lợi. Vậy học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu hiện nay, tuyển sinh Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ Cao đẳng tại Hà Nội chất lượng, đây chính là ngôi trường tốt nhất dành cho bạn!

Theo đó thời gian học Cao đẳng Dược sĩ áp dụng theo quy định hiện hành là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể học Liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị Hồ sơ học học Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *