Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 để các thí sinh nắm được.

Nội dung

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Theo những Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là một trong những ngành học khá mới của nền y học hiện đại. Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng điều trị bệnh bằng những phương pháp kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không áp dụng thuốc và sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh để giúp họ hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng. Có thể nói, ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển chung của ngành Y tế

Trước những tiềm năng mà ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đem đến học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một lựa chọn vô cùng sáng suốt có thể giúp thí sinh từng bước tiến tới công việc mình yêu thích cũng như tìm được mức lương phù hợp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Với mong muốn đào tạo ra những cán bộ, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THCS. Theo đó điều kiện xét tuyển được công bố như sau:

  1. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  2. Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  3. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường, được học tập trong một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược với cơ sở, vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu Sài Gòn sẽ được sắp xếp phụ thuộc vào lực học của mỗi thí sinh đảm bảo sau khi ra trường các em nắm vững được kiến thức của một người kỹ thuật viên và có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị y tế nào trên cả nước. Kết thúc thời gian học thí sinh có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để thi lên học Liên thông lên Đại học để được nâng cao giá trị bằng cấp.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ cũng được coi là một điều kiện xét tuyển theo đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài đào tạo về chuyên ngành Vật lý trị liệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành khác nằm trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh… vì thế thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp để tìm công việc ổn định trong tương lai.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *