Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như thế nào? Câu hỏi đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Nội dung

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực kể về mặt chất lượng và số lượng. Để giải quyết tình trạng này, Bộ Y tế đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đây là cơ hội nghề nghiệp cho các thí sinh khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Nhằm đáp ứng cho các thí sinh có cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp Dược hệ đào tạo Liên thông với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp Dược
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo với thời gian rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ đào tạo chính quy. Cụ thể là 15 tháng

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Khi học tập Liên thông Cao đẳng Dược tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình đào tạo chuyên ngành Dược gắn liền với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Nhà trường cam kết sau khi ra trường sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *