Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ nhất

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn cập nhật hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ  các giấy tờ cần thiết.

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Theo quy định của Bộ Y tế từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận dược sĩ hệ trung cấp, chính vì thế để có việc làm và không bị đào thải thì các sinh viên đã học xong trung cấp Dược phải học lên cấp bậc cao hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 đối với những thí sinh đã học xong trung cấp Dược, các thí sinh có nguyện vọng học liên thông cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh đã tốt nghiệp những chưa nhận được bằng Trung cấp Dược)
  • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe theo quy định để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Nhà trường đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật rất phù hợp và thuận tiện cho sinh viên vừa học vừa làm.

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Bên cạnh việc đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để quá trình xét tuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM theo địa chỉ hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh (Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913