Phụ nữ ngoài 30 tuổi có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Năm nay tôi đã ngoài 30 tuổi, hiện đang là một nhân viên ngân hàng, giờ tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì tôi nên học ở đâu?

Nội dung

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp tôi hoàn thành ước mơ

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp tôi hoàn thành ước mơ

Là một nhân viên ngân hàng đã có bằng Đại học, công việc hàng ngày của tôi là tiếp xúc với những con số. Tuy nhiên mỗi ngày làm việc với chúng, tôi lại không mấy hứng thú và tẻ nhạt. Tôi nhận ra, tôi có đam mê rất lớn với ngành Dược, tôi rất thích đọc sách có liên đến việc sử dụng thuốc, từ đó tư vấn cho bạn bè cũng như dùng kiến thức mà tôi biết được để có thể chăm sóc gia đình.

Đã có lần, tôi bỏ nghề qua học Dược, nhưng vì vẫn phải đi làm nên không thể tự dưng bỏ việc. Thấy tôi nhiều lần suy nghĩ, đắn đo chồng tôi đã động viên tôi đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học xong tôi có thể mở Nhà thuốc vừa làm được nghề ngân hàng, lại vừa có thể bán thuốc cho người bệnh theo đúng ước mơ của tôi.

Qua tìm hiểu tôi được biết tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, với thời gian linh hoạt và tạo điều kiện hết mức cho học viên, Để theo học, tôi cũng chỉ cần tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên. Được sự động viên từ chồng cũng như từ bạn bè và gia đình, tôi quyết định làm hồ sơ theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Tôi đã tìm đến địa chỉ của Nhà trường và được ban tư vấn tuyển sinh tư vấn rất tỷ mỉ về thời gian học, thật may mắn cho tôi, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tôi có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với bản thân. Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật, rất phù hợp với công việc của tôi. Tôi vừa có thể tiếp tục côngviệc ngân hàng của mình, vừa có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược theo đuổi ước mơ mở quầy thuốc phục vụ cho mọi người.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Dược chất lượng tốt hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo ngành Dược chất lượng tốt hiện nay

Kết thúc 20 tháng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tôi đã có trong tay tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể mở cho mình một quầy thuốc, được làm đúng ngành nghề mà tôi yêu thích. Công việc ngân hàng tôi vẫn tiếp tục làm, tôi cảm thấy việc học tập dù mình đã ngoài 30 tuổi vẫn chưa muộn, quan trọng là bạn có dám sống với đam mê của mình hay không mà thôi.

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chính xác

Việc lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn của tôi. Theo tin giáo dục mới nhất, nhà trường có đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, thực hành của thí sinh. Trong thời gian học ở đây tôi còn được thực hành tại Khoa Dược, Nhà thuốc ở Bệnh viện riêng của Trường, các giảng viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã hết lòng giúp tôi có những kiến thức chuyên sâu của một người Dược sĩ.

Nếu như các bạn cũng đam mê với ngành Dược, thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *