Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng?

Em mới tốt nghiệp THPT và muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng không vẫn còn do dự không biết địa chỉ nào ở TPHCM đào tạo Dược sĩ đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi tốt nghiệp?

Nội dung

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Địa chỉ trường Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đặc thù công việc của một Dược sĩ là tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người, trong quá trình làm việc chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khó lường, do đó những thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo đuổi ngành nghề này nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề tìm kiếm cho mình một môi trường đào tạo đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng đào tạo chuyên ngành.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được đông đảo sinh viên cũng như phụ huynh đánh giá cao với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những bạn trẻ có niềm đam mê với với ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Là ngôi trường đào tạo Y Dược có cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những số ít các trường học tập theo mô hình Trường học giống bệnh viện và còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành rèn luyện tay nghề, với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu hứa hẹn sẽ giúp những thí sinh theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược TPHCM sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững được kiến thức chuyên ngành, có kỹ năng tay nghề cao ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Cao đẳng Y dược TPHCM miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Y dược TPHCM miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2017

Ngoài ra sinh viên học tập tại trường được chổ ở KTX, được hưởng chính sách an sinh & xã hội  miễn 100% học phí Cao đẳng Dược , Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đối với những thí sinh có thành tích học tập giỏi trong 3 năm THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có đam mê theo đuổi ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chỉ cần thí sinh đáp ứng những điều kiện đơn giản sau đây:

  • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không nằm trong diện thi hành án theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đảm bảo một sức khỏe tốt để học tập tại trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm, thí sinh sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu nhà trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường – Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *