Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2021?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải tìm cho mình một ngôi trường đào tạo chất lượng để có thể đảm bảo kỹ năng tay nghề lẫn kiến thức chuyên môn cao

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2021?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng?

Nội dung

Xã hội càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Theo thống kê của bộ Y tế thì ngành Điều dưỡng đang được chú trọng nhiều hơn, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện,thu hút được đông đảo những bạn trẻ với sức hút nguồn nhân lực lớn như hiện nay thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cho là cấp thiết. Đó cũng là yếu tố khiến cho ngành Điều dưỡng phát triển và dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của người dân và sự thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ cao ngành Điều dưỡng thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hết sức cần thiết đối với những bạn trẻ đang muốn phát triển sự nghiệp của mình để đáp ứng với nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm khu vực TPHCM đi đầu về đào tạo ngành Y Dược. Là địa chỉ uy tín nhiều năm trong ngành đào tạo với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại là nơi đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện kiến thức tốt nhất.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu

Thời gian học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Khung thời gian học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2021?

Hồ sơ đăng ký VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu theo học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMND/CCCD
  • Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản  Giấy khám sức khỏe gần nhất

Tất cả các giấy tờ nêu trên nhà trường nhận bản sao với số lượng là 02 bản. Các bạn cần công chứng trước khi đến trường xét tuyển

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường theo địa chỉ đào tạo Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo địa chỉ của nhà trường. Mọi thắc mắc về các lớp Y Dược trong năm 2021, thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp chi tiết nhất

Địa chỉ CS Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Địa chỉ CS Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 – 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *