Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn còn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021. Các bạn thí sinh vẫn có thể tham gia xét tuyển ngay từ bây giờ

Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 của Nhà trường. Đặc biệt, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Nhà trường hiện tại còn hay không? Bỏi hiện tại có nhiều bạn vẫn đang muốn xét tuyển

Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Nhằm trả lời thắc mắc của đông đảo thí sinh đang quan tâm đến chương trình đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng hệ chính quy năm 2021 của Nhà trường, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 của Nhà trường như sau:

• Xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh có nguyện vọng và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo đề án tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường.
  • Xét tuyển trên cả nước (không phân biệt vùng miền, dân tộc, giới tính, độ tuổi, năm tốt nghiệp,…).
  • Với điều kiện các bạn thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Trung học phổ thông và có Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Đồng thời, thí sinh cần phải đáp ứng thêm về yêu cầu sức khoẻ, lý lịch, đạo đức,… theo quy định hiện hành của pháp luật khi đăng ký xét tuyển và học tập tại Trường.
  • Nhà trường đào tạo Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng hệ chính quy trong thời gian 03 năm (36 tháng)

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tất cả các ngày trong tuần (làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật) từ ngày có thông báo tuyển sinh đến hết ngày 31/12/2021 hoặc sẽ dừng đến khi hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Như vậy, hiện tại Nhà trường vẫn còn đang trong thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung chỉ tiêu năm 2021. Do đó, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường cần nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ đăng ký, gửi về Trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học sớm!

Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được xem là đầy đủ và đúng yêu cầu khi đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đầy đủ những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu Nhà trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng).
  • 02 Học bạ THPT có đầy đủ kết quả học tập của lớp 10, 11 và 12.
  • 02 Giấy khai sinh (Bản sao có xác nhận của UNBD).
  • 02 Chứng minh nhân dân hoặc CCCD (có công chứng).
  • 02 Sổ hộ khẩu (có công chứng).
  • 02 Ảnh thẻ (2×3) và 02 ảnh thẻ (3×4): Chụp trong 06 tháng trở lại đây.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ, thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký: Buổi sáng từ 07h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 17h30 (từ thứ 2 đến chủ nhật) tại địa chỉ:

Địa chỉ CS Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Địa chỉ CS Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 – 0788 913 913