Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Nếu muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh phải lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản và dễ dàng tìm việc khi ra Trường

Nội dung

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại Hà Nội?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ở đâu tại Hà Nội?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bài bản, chất lượng , uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược trên cả nước có bệnh viện riêng, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành những kỹ năng chuyên môn được học (điều mà hiếm có ngôi trường đào tạo Y Dược nào có được).

Đặc biệt, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi có trình độ Đại học trở lên trong môi trường được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các giáo vụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên. Với mô hình đào tạo Nhà Trường – Bệnh viện và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Với tất cả những điều kiện thuận lợi có được, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và không thể đảm bảo hơn dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì người học còn có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

 Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược phục vụ ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với thông tin cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức: Xét tuyển
  • Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thời gian đào tạo là 2o tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn trở thành Dược sĩ Đại học nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra. Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *