Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học bao lâu?

Học liên thông lên Cao đẳng là yêu cầu bắt buộc đối với Điều dưỡng viên hệ trung cấp nếu còn muốn tiếp tục làm việc trong ngành. Vậy thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học bao lâu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học bao lâu?

Trong các ngành thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, Điều dưỡng viên có vai trò giúp cho người bệnh từ lúc vào điều trị bệnh đến lúc khỏe mạnh trở về nhà. Trong xu thế phát triển chung của xã hội, để mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y. Theo đó, các Điều dưỡng viên cần có trình độ chuyên môn là Cao đẳng trở lên để phục vụ được tốt hơn và nhu cầu thăng tiến trong tương lai.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lớp ngoài giờ hành chính

Nội dung

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ nhân lực nhóm ngành sức khỏe có tay nghề cao cho ngành Y tế. Năm 2021 trường được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh hệ chính quy, văn bằng 2, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông từ trình độ trung cấp lên cao đẳng để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo cán bộ y tế hệ trung cấp.

Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với lịch học vào các ngày cuối tuần, cụ thể: sáng và chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Theo phương án tuyển sinh năm nay, điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đơn giản, thí sinh cần đáp ứng như sau: Thí sinh đã có bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT là có thể tham gia nhập học tại trường.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian học bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển hệ liên thông tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thời gian học là 15 tháng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp này đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu theo thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế.

Với chương trình đào tạo chất lượng, học viên được Nhà trường đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc.
Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại website của trường hay gửi hồ sơ xét tuyển liên thông theo hướng dẫn của trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM

Cơ sở tại Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Cơ sở tại Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *