Cụm thi 27 Học Viện Nông nghiệp Việt Nam công bố điểm thi THPT Quốc gia

Sáng ngày 27, cụm thi số 27 do Học Viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại website của trường.

Nội dung

Học viện Nông nghiệp Việt Nam có tiền thân là Trường Đại học Nông Lâm. Trường được thành lập ngày 12/10/1956 theo Nghị định số 53/NĐ-NL của Bộ Nông Lâm,  đây là 1 trong 3 trường đại học đầu tiên của nước “Việt Nam Dân chủ Công hoà” được thành lập sau ngày hoà bình lập lại ở miền Bắc.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016

Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016.

Xem điểm thi cụm thi số 27 Học Viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sáng ngày 27, cụm thi số 27 do Học Viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại website của trường.

Thí sinh có thể truy cập vào địa chỉ: http://tracuudiem.vnua.edu.vn/ sau đó chọn các đường link số 1 hoặc 2 rồi nhập Số báo danh, Mã xác nhận để tra cứu điểm thi.

Giao diện tra cứu điểm thi THPT Quốc gia tại cụm số 30 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì

Giao diện tra cứu điểm thi THPT Quốc gia tại cụm số 30 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì

Phương thức tuyển sinh năm 2016 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Năm 2016, trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2016 tại các cụm thi trên cả nước do các trường đại học chủ trì.

Năm nay trường tuyển sinh với chỉ tiêu tuyển sinh của trường là 5.800 sinh viên. Thời gian đăng ký xét tuyển theo kế hoạch chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Căn cứ điểm trúng tuyển và nguyện vọng của người học, Học viện sẽ xét tuyển trong số sinh viên mới nhập học để đào tạo theo các chương trình tiên tiến và chương trình chất lượng cao.

Đối với các ngành có đào tạo theo chuyên ngành, Học viện xét tuyển căn cứ vào kết quả thi học kỳ 1 trong ngành đào tạo để xét tuyển vào các chuyên ngành.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo tổ hợp 3 môn thi, bao gồm: Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh; Toán – Sinh – Hóa và Toán – Văn – Anh.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều trường công bố điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh có thể lên website của các trường nơi tổ chức cụm thi hoặc website hệ thống thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để tra cứu điểm thi.

Là trường trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không ngừng phấn đấu đạt chất lượng cao trong đào tạo, khoa học-công nghệ và phục vụ xã hội, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam văn minh, giàu, đẹp.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu đa ngành với chất lượng hàng đầu trong nước, tiên tiến trong khu vực về nông nghiệp và phát triển nông thôn, phục vụ đắc lực cho công cuộc đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục đại học Việt Nam.

Tổng hợp.

Được Sưu tầm bởi các Dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *