Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu có dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược hay không? Nếu có thí sinh sẽ xét tuyển thế nào và thời gian học bao lâu?

Nội dung

Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược

Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là rất lớn, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao. Do đó tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Trả lời cho câu hỏi Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông tin đến các bạn như sau:

Thực hiện theo quy định mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các bạn thí sinh có nguyện vọng học lên Cao đẳng VLTL&PHCN sau khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược với hệ đào tạo mới có tên là Chính Quy 02 năm. Cùng với các điều kiện đi kèm vô cùng đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược.
  • Không vi phạm pháp luật và đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ khóa học tại trường.

Căn cứ theo quy định mới thì các bạn đã hoàn thành chương trình trung cấp Dược hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ học Chính quy 02 năm

Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển như thế nào đối với thí sinh có bằng trung cấp Dược

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy 02 năm bao lâu

Thời gian đào tạo lớp Cao đẳng VLTL&PHCN hệ chính quy 02 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 24 tháng. Khi tham gia học tại trường thí sinh sẽ được đào tạo tại một trong những địa chỉ chuyên nghiệp với thời lượng học thực hành lên đến 70% cùng với các thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học.Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm giúp bạn cũng cố kiến thức và cập nhật thêm những điều mới trong ngành Y.

Chúng ta cũng đã biết đa số các bạn tham gia học đều là những người đã đi làm cho nên nhà trường tạo điều kiện sắp xếp lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần giúp thí sinh đang đi làm vẫn có thể theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng VLTL&PHCN hệ chính quy 02 năm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm

  • Bằng tốt nghiệp trung Cấp VLTL
  • Bảng điểm trung cấp VLTL
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Tại cơ sở Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

Tại cơ sở Bình Tân 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *