Thời gian Đào tạo Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Là ngành đang có nhiều cơ hội việc làm nên rất nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Đại học Thú y. Nhưng không biết thời gian đào tạo bao lâu và khi nào thì nhà Trường tuyển sinh?

Thời gian Đào tạo Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Thời gian Đào tạo Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Đại học Thú y  tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để nâng cao trình độ chuyên môn của những người đã có bằng Trung cấp thú y, Cao đẳng Thú Y, chăn nuôi thú y, Trường Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Thú y với thời gian học thứ 7 và chủ nhật, ngoài giờ hành chính rất phù hợp với những đối tượng học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Đào tạo Liên thông Đại học Thú y gắn liền với thực hành

Nội dung

Với phương châm học đi đôi với hành, nhằm giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Thú y, khung chương trình đào tạo liên thông Đại học Thú Y gắn liền với Nhà thuốc thú y, các Bệnh viện thú y, các công ty Dược phẩm thú y. Để từ đó sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản về Dược thú y, bệnh học, bệnh lý, ký sinh trùng, giải phẫu sinh lý vật nuôi, kiểm nghiệm súc sản, … giúp sinh viên sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Thú y và có thể đảm nhận được ngay vị trí cao hơn tại nơi công tác.

Thông báo xét tuyển liên thông Đại học thú Y
Thông báo xét tuyển liên thông Đại học thú Y

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Thú y bao lâu?

Học viên khi theo học liên thông Đại học Thú Y sẽ trải qua quá trình học tập là 3 năm với đối tượng là thí sinh đã có bằng Trung cấp Thú y. Đây là thời gian đào tạo theo đúng quy định của Bộ và đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, chính điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Hoàn thành chương trình đào tạo học viên được cấp bằng Cử nhân Đại học Thú y hệ chính quy, Bác sĩ thú y sẽ có thể đi làm ngay tại các cơ quan ngành Thú y, các viện, các phòng khám thú y theo quy định.

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ liên thông Đại học Thú y

Trường Đại học Thú Y thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Thú y dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Thú y, chăn nuôi thú y.

  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường khai giảng lớp mới liên tục thành nhiều đợt trong năm. Vậy nên thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự tuyển đã được nêu rất rõ ở bài viết “Hướng dẫn Hồ sơ Đăng ký Liên thông Đại học Thú y tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh” nộp về ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *