Xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Rất nhiều thí sinh đang có nhu cầu học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao cơ hội việc làm. Tuy nhiên có một vướng mắt là thời gian học như thế nào để có thể vừa học vừa làm thuận lợi

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 và Chủ nhật

Nội dung

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Điều dưỡng hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội việc làm khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các bệnh viện, trung tâm Y tế hay cơ sở chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để có thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Ngoài việc có thêm cơ hội việc làm, học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM còn giúp người có thêm một bằng cấp, có thêm vốn kiến thức ở lĩnh vực Y Dược để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên một ngành bất kì ở nước ta. Thời gian học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ Y tế.

Khung thời gian học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thuận tiện cho thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ đăng ký VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu theo học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao CMND/CCCD
  • Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản  Giấy khám sức khỏe gần nhất

Tất cả các giấy tờ nêu trên nhà trường nhận bản sao với số lượng là 02 bản. Các bạn cần công chứng trước khi đến trường xét tuyển

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường theo địa chỉ đào tạo Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo địa chỉ của nhà trường. Mọi thắc mắc về các lớp Y Dược trong năm 2021, thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp chi tiết nhất

CS Bình Thạnh số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh ĐT 028 6295 6295 – 09 6295 6295

CS Bình Tân số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 – 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *