Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dành cho đối tượng nào?

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dành cho những đối tượng nào và phạm vi tuyển sinh như ra sao

xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dành cho những đối tượng nào

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dành cho đối tượng nào?

Nội dung

Theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Hộ sinh của Bộ LĐTB&XH, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện đầu vào của Trường đề ra. Theo đó nếu thí sinh xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia khóa học đầy đủ

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành những sinh viên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị những thiết bị y tế đang được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, phòng khám, giúp sinh viên hoàn thiện tay nghề trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ được rút ngắn thời gian đào tạo mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp với thời gian học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian đào tạo từ 15 tháng tương đương 3 học kỳ bạn sẽ ngay bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và hoàn toàn có thể trở thành những Nữ hộ sinh chuyên nghiệp nếu bản thân luôn cố gắng trong học tập.

xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dành cho những đối tượng nào

Các giấy tờ hồ sơ tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Để tham gia thí sinh cần chuẩn bị  hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ Nhà trường với những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Sổ học tập/bảng điểm tương đương
  • Giấy khai sinh
  • Thẻ căn cước hoặc CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Các bạn lưu ý các giấy tờ trên khi chuẩn bị hồ sơ là bản sao có công chứng và số lượng 02 bản.

Khi đã hoàn thành đủ các giấy tờ cần thiết trên, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường để được xét tuyển sớm. Trong năm 2021 Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có mong muốn được học tập có thể hồ sơ về địa chỉ này ngay từ hôm nay.

VPTS địa chỉ Bình Thạnh: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Điện thoại  028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295

VPTS Địa chỉ PTS địa chỉ tại Bình Tân: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM Điện thoại  0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *