Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 nhưng thắc mắc điều kiện xét tuyển như thế nào cũng như đăng ký nhập học cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Nội dung

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Trước cánh cửa cơ hội nghề nghiệp rộng mở đối với nghề Y Dược, cùng với sự hội nhập không ngừng giữa các quốc gia trong khu vực, học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày càng được nhiều thí sinh quan tâm. Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bên cạnh việc lựa chọn trường uy tín để theo học, các bạn trẻ cần chủ động trau dồi kiến thức nền tảng vững chắc về các môn khoa học tự nhiên, rèn luyện đức tính kiên trì, cẩn thận…

Là một trong số ít địa chỉ uy tín đào tạo chuyên nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn khi muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng. Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiếp tục xét tuyển các ngành đào tạo Y dược bậc Cao đẳng như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 như thế nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018 cũng như theo Tin Giáo Dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp hay giấy chứng nhận tốt nghiệp (áp dụng đối với những thí sinh vừa hoàn thành Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh thi đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Quy chế tuyển sinh này nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh đam mê ngành Y Dược được theo đuổi ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

 Ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2018 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ sơ tương tự như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm những giấy tờ cụ thể như:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm nay).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *