Cập nhật hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết hồ sơ Xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Nội dung

 Cập nhật hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Cập nhật hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng là vô cùng lớn. Cục quản lý Dược đã thống kê, tỉ lệ dược sĩ ở nước ta hiện nay mới chỉ đạt 1,19/10.000 dân, đây là tỷ lệ vô cùng thấp, mục tiêu của ngành Y tế đó là đến năm 2020 có thể rút ngắn được khoảng cách này. Do đó cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai là rất cao.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH ban hành, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng điều kiện này thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc tại các Công ty Dược, Bệnh viện,…

Học Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để giúp các thí sinh có thể học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách sau:

Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *