VB2 Cao đẳng Điều dưỡng có đào tạo lớp ngoài giờ hành chính không?

Nhằm khuyến khích và bổ sung nguồn nhân lực Điều Dưỡng cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính năm 2021.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chất lượng. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng.

Trước nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng ngày càng nhiều, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vừa học vừa làm tại TPHCM trong năm 2021.

Nhà trường căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH áp dụng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là:

• Thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tạo cơ hội cho nhiều bạn sinh viên không tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường, theo học nghề điều dưỡng để nhiều cơ hội phát triển cũng như tìm kiếm công việc có thu nhập cao.

Hồ sơ tuyển  sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, SĐT người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Theo thông tin giáo dục Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ các cách đăng ký tuyển sinh năm 2021 như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981