Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng năm 2021

Lựa chọn địa chỉ đào tạo cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng năm 2021 là bước đầu tiên trong quá trình thực hiện ước mơ của bản thân.

Nội dung

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng năm 2021?

Có thể nói bất cứ ở lĩnh vực ngành nghề nào việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập đúng đắn và uy tín sẽ tạo tiền đề vững chắc giúp bạn có những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để đi đến thành công về sau.

Ngành y dược cũng không ngoại lệ, chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, đáng tin cậy là điều rất quan trọng. Nếu bạn chưa đạt điều kiện để đậu các trường Đại học Y Dược, bởi có điểm chuẩn cao “ngất ngưỡng” thì có thể bước tiếp niềm mơ ước của mình với những trường Cao đẳng có mức điểm chuẩn thấp hơn. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh và bậc phụ huynh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo ra môi trường học tập tối đa cho sinh viên phát triển khả năng của mình. Cơ sở hạ tầng được được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành, thực nghiệm, giúp sinh viên được thực hành áp dụng những kiến thức lý thuyết được học trên giảng đường. Mô hình đào tạo Viện – Trường được đưa vào trong giảng dạy, giúp sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường có thể thực tập. Đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết trong công việc, luôn hướng dẫn cho sinh viên tiếp cận được với kiến thức dễ hiểu nhất.

Bên cạnh đó, chương trình học tập được thiết kế hài hòa với 70% thực hành và 30% học lý thuyết, giúp sinh viên có nhiều thời gian ứng dụng vào trong thực tiễn hơn, chương trình học được áp dụng theo chuẩn khung quy định của Bộ Y tế.

Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có thể tìm cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành của mình với mức lương hấp dẫn thích hợp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 

Năm 2021, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với các ngành y dược: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh có mong muốn học tập đối với hệ chính quy hãy đáp ứng một số điều kiện đơn giản của  Nhà Trường như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có năng lực hành vi dân sự của mình
 • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy tại trường.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia xuyên suốt thời gian học tập tại trường

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 3 năm, trong thời gian đó, sinh viên phải luôn cố gắng trau dồi bản thân, tiếp thu những kiến thức chuyên ngành hữu ích, rèn luyện những kỹ năng nghề cho mình, nhất là những kỹ năng trong nghề y dược, bởi khi có sai sót dù nhỏ nhất xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nên, bên cạnh nắm vững chuyên môn của mình, những nhân viên y tế tương lai cần phải thật sự yêu nghề, cống hiến hết mình vì mục đích cao cả, thiêng liêng của ngành y tế.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp phép. Với tấm bằng trong tay, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với mình trong hệ thống ngành y tế, chính thức tham gia vào đội ngũ cán bộ ngành y tế, thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 như thế nào?

Trang Tin giáo dục cho hay Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *