Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 trên toàn quốc với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Nội dung

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Dược 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung Cấp Dược 2017

Xã hội càng phát triển thì con người càng phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm và do đó mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe lại càng tăng cao, đòi hỏi ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng phải được nâng cao cả về mặt số lượng và chất lượng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM thời gian ngắn

Mặc dù thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM chỉ 10 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe nhưng khung chương trình vẫn đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2017,  Trung cấp Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các ngành nghề khác, điều kiện đảm bảo yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức tốt, lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp người học cụ thể:

Đối với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư Nông nghiệp Việt Nam, Kỹ sư xây dựng, Kế toán, Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình, có thể là các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật).

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Trung cấp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại Đại học, Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP. HCM 2017

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP. HCM 2017 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP. HCM có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *