Tại sao Dược sĩ lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút được số lượng thí sinh nộp hồ sơ đông hơn các trường Y Dược khác.

Nội dung

Tại sao Dược sĩ lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur
Tại sao Dược sĩ lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ngay lúc này được coi là sự lựa chọn cần thiết của nhiều Dược sĩ Trung cấp. Thế nhưng không phải số lượng thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược ở trường nào cũng như nhau nên rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi tại sao trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại thu hút nhiều thí sinh như vậy?

Liên thông Cao đẳng Dược giúp người học năng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng

Liên thông Cao đẳng Dược là bước đi cần thiết để Dược sĩ trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như tìm hiểu chuyên sâu hơn so với kiến thức khi được đào tạo ở Trung cấp Dược, đồng thời rèn luyện thêm các kỹ năng ngành Dược. Sau khoảng thời gian 18 tháng theo học, Dược sĩ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này Dược sĩ sẽ dễ dàng xin việc hơn cũng như thu nhập, khả năng thăng tiến cũng được nâng cao lên một mức đáng kể.

Bằng Cao đẳng Dược có giá trị cao hơn Trung cấp Dược

Nếu đứng trên địa vị là chủ doanh nghiệp hoặc người tuyển dụng sẽ có những đòi hỏi nhất định tại những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của từng ứng viên. Nếu như các ứng viên ứng tuyển cùng một vị trí thì chắc chắn ứng viên sở hữu bằng Cao đẳng Dược sẽ có lợi thế hơn ứng viên bằng Trung cấp rất nhiều. Thực tế chỉ ra rằng không chỉ tại thời điểm tuyển dụng mà hiện nay các công ty khi xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo bênh cạnh năng lực thì tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên được đạt lên hàng đầu.

Hoàn thành liên thông Cao đẳng Dược, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Tấm bằng này chính là giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.  Đây là phần thưởng xứng đáng cho công sức và trí tuệ để Dược sĩ hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược.

Bên cạnh đó, trong quá trình học liên thông Cao đẳng Dược, người học có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Tại sao hầu hết người học lựa chọn liên thông tại Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu ngặt nghèo của một trường Cao đẳng Dược uy tín như:

  • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ và đã uy tín và thương hiệu nhiều năm.
  • Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm hiện đại, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
  • Đội ngũ giáo viên của nhà trường giàu kinh nghiệm, cháy nhiệt huyết và đều xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
  • Sau khi ra trường tất cả thí sinh đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.

Chính bởi các lý do trên mà mỗi năm có hàng ngàn Dược sĩ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại trường. Nắm bắt được nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược ngày một tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hoặc ngày T7&CN.

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh liên thông Cao đằng Dược 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đằng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: NongnghiepVietNam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *