Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học Thứ 7 & Chủ nhật

Với mong muốn tạo điều kiện giúp thí sinh dễ dàng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Mặc dù hiện nay các trường đều được tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, tuy nhiên điều kiện cùng quy chế vẫn phải đảm bảo theo đúng yêu cầu do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhiều bạn trẻ có cơ hội được học tập và mở rộng nghề nghiệp sau khi tốt năm 2021 nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đưa ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  dựa trên 2 cơ sở sau:

• Thí sinh là người đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng hoặc Đại học ở mọi nhóm ngành nghề trong hệ thống giáo dục quốc gia là điều kiện kiên quyết để sinh viên tham gia xét tuyển
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức, không bị thi hành án.

Hồ sơ tuyển  sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Bằng THPT + Bằng cấp Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 kèm theo 01 phong thư dán sẵn tem ghi họ tên, địa chỉ, SĐT người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo thông tin giáo dục Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ các cách đăng ký tuyển sinh năm 2021 như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981