Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Dược sĩ bậc Trung cấp nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp. Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh cũng như hướng tới tiêu chí nâng cao chất lượng nguồn ngành Dược, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 trên phạm vi cả nước chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện như sau:

• Thí sinh phải là người đã có tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để có thể phục vụ cho thời gian học tập tại trường.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Năm 2017, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 1,3 năm đối với những thí sinh có bằng Trung Cấp Dược và những thí sinh có bằng trong nhóm ngành sức khác sẽ thêm 3 tháng học chuyển đổi chứng chỉ. Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2017 mở các lớp liên thông

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cần hoàn thiện hồ sơ gồm đầy đủ theo yêu cầu sau đây:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

• Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Bản sao có giấy khai sinh có xác nhận tại địa phương.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của địa phương
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước (4×6) chụp trong thời gian không quá 6 tháng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ của bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa  chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.