Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức giáo dục mới nhất, thực tế hiện nay không thể phủ nhận sinh viên ra trường làm trái ngành hiện nay chiếm tỉ lệ lớn. Không chỉ vậy, đồng lương khi tiếp nhận công việc đó chưa đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống sống khiến không ít bạn rơi vào bế tắc, khó khăn lại chồng chất khó khăn. Lời khuyên lúc này dành cho bạn chính là nên định hướng lại công việc bằng cách chuyển đổi nghề nghiệp với những ngành có tiềm năng, ổn định trong tương lai và đem lại thu nhập cao ví như ngành Dược. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất giúp bạn có một công việc ổn định, không bị bão hòa theo thời gian. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tìm hiểu những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 mới nhất để sẵn sàng cho hành trình mới.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nạn thất nghiệp

Nếu thất nghiệp đang đe dọa đến cuộc sống của bạn thì có lẽ sẽ không quá lo lắng nếu bạn tốt nghiệp ngành Dược. Đặc biệt với sự chú trọng của Nhà nước trong đầu tư chất lượng ngành Y tế, các doanh nghiệp nước ngoài không ngừng đầu tư tại Việt Nam trong việc mở rộng bệnh viện, phòng khám và mở rộng quy mô hoạt động. Đây là cơ hội vàng giúp những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… có thể làm việc tại các địa điểm này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao  đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xét theo trình độ của đối tượng đầu vào:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, nông nghiệp, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế. Nếu thí sinh có thể học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng đề ra. Nếu đã sẵn sàng để thay đổi chính mình và tạo bản thân cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn thì còn chần chờ gì mà bạn không gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *