Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2021

Ban tư vấn tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo đến toàn thể các thí sinh đang có nguyện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm lớp khai giảng vào tháng 9 năm 2021

Thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2021

Hiện nay, cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành xét nghiệm bởi kỹ thuật viên xét nghiệm đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong quá trình chuẩn đoán bệnh của bác sĩ. Nhận thấy được điều này, nhiều thí sinh đã tham gia lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tháng 9/2021

Nhận thấy được nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào tháng 9 năm 2021 với các thông tin xét tuyển chi tiết như sau:

Đối tượng tham gia: Là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kì ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Và cần đảm bảo sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo 20 tháng.

Khung giờ học linh hoạt học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lịch khai giảng mới nhất là tháng 9/2021. Ngoài ra nhà trường tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hàng  tháng để thuận lợi sắp xếp công việc và tham gia học tập hiệu quả.

Điều kiện và quy trình xét tuyển đơn giản cùng với cơ hội việc làm tiềm năng giúp các thí sinh quyết định chuyển sang VB2 Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng nhiều.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, và hoàn toàn có thể tham gia và các hoạt động phù hợp với chuyên ngành của mình hoặc có thể học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

• Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Ảnh 3×4 và Ảnh 2×3
  • Giấy khai sinh
  • CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Thí sinh lưu ý nhà trường chỉ nhận giấy tờ bản sao công chứng và số lượng là 02 bản. Không nhận bản gốc của thí sinh.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh cụ thể

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, ĐT 02862956295 hoặc 0962956295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799913913 hoặc 0788913913