Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL&PHCN năm 2021 đào tạo thời gian bao lâu?

Lớp văn bằng 2 Cao đẳng VLTL&PHCN TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đào tạo trong bao lâu và thời gian học như thế nào?

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL&PHCN năm 2021 đào tạo thời gian bao lâu?

Hiện nay, hệ học VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN được nhiều thí sinh lựa chọn,bởi cơ hội việc làm hiện tại của ngành học này đang được quan tâm rất nhiều.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần điều kiện gì?

Năm 2021, Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh lớp  Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN hệ văn bằng 2 với  hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào với tất cả các thí sinh nếu đáp ứng được các điều kiện đơn giản sau đây:

• Có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên bất kỳ ngành nghề thuộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không vướng tiền án, tiền sự.
  • Có đủ sức khỏe tốt trong suốt quá trình học tập tại trường.

Các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản nêu trên hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển hệ VB2 Cao đẳng VLTL&PHCN tại trường.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng VLTL&PHCN năm 2021 đào tạo thời gian bao lâu?

Năm 2021 thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với các thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên là 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ.

Ngoài ra, để đảm bảo cho thí sinh tham gia học mà không bị gián đoạn công việc của bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật VLTL-PHCNvào khung giờ thuận lợi, linh hoạt ngoài giờ hành chính vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần giúp sinh viên vừa học, vừa làm.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện tham gia vào các công việc chuyên ngành hoặc đăng ký học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông đặc ra.

Năm 2021 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 một số ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh… Các bạn thí sinh có thể chọn lựa ngành phù hợp với bản thân. Nếu có nguyện vong đăng kí học các bạn có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay theo địa chỉ:

37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh TPHCM ĐT 02862956295 hoặc 0962956295

913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ĐT 0799 913 913 hoặc 0788913 913