Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược năm 2018 cần phải chú đến thời gian nộp hồ sơ xét tuyển để tránh bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân.

Nội dung

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ngành Dược nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế 

Những năm gần đây lượng thí sinh đăng ký học ngành Dược tăng đột biến hơn so với những ngành như Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Kế toán…do tình trạng bão hoà nhân lực. Điều này dẫn đến tình trạng thất nghiệp đối với sinh viên sau khi ra trường do tỷ lệ cạnh tranh nhân lực ngày càng lớn.

Trái ngược với những ngành khác thì ngành Y Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Theo thống kê của 10.000 dân thì chỉ có 8 cán bộ Y tế. Mức chênh lệch này lại quá lớn, tình trạng quá tải tại các Bệnh viện lại luôn diễn ra thường xuyên. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngày càng lớn, nhu cầu sử dụng thuốc trong việc chăm sóc sức khoẻ, điều trị bệnh dành cho bản thân luôn được người dân chú trọng. Ngoài ra việc chăm sóc sắc đẹp cũng như bảo vệ cơ thể cũng được mọi người ngày càng quan tâm.

Thời gian phục vụ tại các quầy thuốc, Nhà thuốc tư nhân thường đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của người dân, thời gian làm việc từ 8h đến 22h giúp người dân thuận lợi trong việc khám chữa bệnh ngoài giờ. Ngoài ra những công ty Dược phẩm nước ngoài hiện nay cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường cho các bạn sinh viên thử sức, theo đuổi cũng như cơ hội lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam. Để tạo điều kiện cho thí sinh theo học Cao đẳng Dược, nhà trường hiện nay tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp chia thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Thời hạn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  kéo dài đến trước ngày 15/12/2018.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu chung của Nhà trường
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đào tạo Dược sĩ Cao đẳng còn có những mã ngành khác sau: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Dược.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Dược, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát huy và đẩy mạnh công tác đào tạo, xây dựng chất lượng chương trình trong việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đó nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên để sinh viên có điều kiện học tập và thực hành. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho các bạn thí sinh có niềm đam mê theo đuổi ngành Dược.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *