Thời gian đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy là bao lâu? Là một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh.

Nội dung

Thời gian đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu?

Học ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng?

Trang tin tức Giáo dục cho hay: Ngành dược luôn giữ vai trò quan trọng khó có thể thay thế trong cuộc sống của con người. Những dược sĩ vẫn luôn những người được tìm đến của những người nhiễm một số bệnh lặt vặt khi thời tiết thay đổi, “trái gió trở trời” gây nên. Những khi như thế, họ thường tìm đến sự giúp đỡ của dược sĩ đầu tiên thay vì đến bệnh viện tìm bác sĩ, bởi vừa tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc, tình trạng bệnh của bản thân lại được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng thuốc.

Để làm được công việc của nhân viên trong ngành Dược không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Qúa trình học tập cần người học phải thực sự có niềm đam mê, yêu thích đối với công việc chữa bệnh cứu người, cần thực sự kiên trì để thực hiện niềm yêu thích đó. Trên hành trình nỗ lực đó, một ngôi trường chất lượng luôn rất quan trọng giúp bạn tích lũy những hành trang vững chắc để có thể vững vàng bước vào đời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ gửi gắm niềm đam mê của mình, khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược trong cả nước. Đến nay, sau 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường luôn là lựa chọn đáng tin cậy khi nhắc đến đào tạo các ngành y dươc và được nhiều thí sinh tin tưởng.

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thấm nhuần “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, sinh viên sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết trong công việc. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo kết hợp Nhà Trường – Bệnh viện, giúp sinh viên được thực hành, làm thí nghiệm với những kiến thức đã được học trong giờ lý thuyết, tích lũy thêm những kỹ năng để làm tốt công việc của mình. Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu những địa chỉ trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên có thể nhanh chóng tìm được công việc thích hợp với mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 mất bao lâu?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Bên cạnh các ngành học hệ chính quy, Nhà Trường còn mở các lớp đào tạo hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 ở các ngành, nhằm tạo điều kiện học tập cho các thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp và bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Bên cạnh đó, nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với thời gian tuyển sinh liên tục, được chia thành nhiều đợt, thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý và tham gia tuyển sinh học tập tại trường.

Thời gian đào tạo cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu?

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM là 36 tháng (3 năm), sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với chương trình học chú trọng sâu vào thực hành cho sinh viên, đến 70% thời gian học trong phòng thí nghiệm. Sinh viên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng sẽ luôn nhanh chóng và dễ dàng tìm được việc làm trong hệ thống y tế, trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Nhiều việc làm phù hợp với chuyên ngành dược, với vai trò là người nhân viên y tế như: dược sĩ tư vấn và bán thuốc; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc trong các công ty dược phẩm; Hướng dẫn các thực tập sinh tại cơ quan đang công tác; Trình dược viên mang các sản phẩm thuốc đến người sử dụng; Tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021?

Thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao có công chứng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • 02 Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *