Tháng 12/2021 mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt cuối

Tháng 12/2021 mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt cuối giúp thí sinh đang có nguyện vọng xét tuyển nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề trong lĩnh vực Điều dưỡng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Bước đầu tiên trong quá trình liên thông của thí sinh là tìm được cho mình địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng là điều quan trọng nhất. Bởi vì được học tập tại một cơ sở đào tạo tốt sẽ giúp thí sinh nắm được các kiến thức chuyên môn, trình độ tay nghề và kỹ năng sẽ nhuần nhuyễn hơn. Vì thế các bạn thí sinh yêu thích ngành này có thể lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hệ thống trang thiết bị tân tiến, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông từ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 15 tháng tương ứng với 3 học kì.

Như chúng ta đã biết theo quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng là đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cũng giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đội ngũ của ngành này do đó hãy chọn lựa học tập ngành Điều dưỡng ngay từ hôm nay

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì

Để có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong năm 2020 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

• Thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt
  • Không vi phạm pháp luật

Sau khi hoàn thành chương trình học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định và có hiệu lực trên cả nước

Tháng 12/2021 mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đợt cuối

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

• Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Sổ học tập/bảng điểm tương đương
  • Giấy khai sinh
  • Thẻ căn cước hoặc CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe

Các bạn lưu ý các giấy tờ trên khi chuẩn bị hồ sơ là bản sao có công chứng và số lượng 02 bản.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Cs Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Tư vấn 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Cs Bình Tân 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM Tư vấn 0799 913 913 – 0788 913 913