Phương pháp nào để bạn có đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút

Để tạo đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ bạn có rất nhiều cách. Dưới đây là những phương pháp mà bạn có thể lựa chọn để tạo mắt 2 mí cho mình.

Để tạo mắt 2 mí trước khi có những phương pháp hiện đại thì đã có rất nhiều những phương pháp mà bạn có thể tham khảo. Song dù hiệu quả thì bạn hãy lựa chọn phương pháp nào ít tác động tới mí mắt hoặc gây nên hệ quả sụp mí mắt sau này.

Kích mí mắt tạo mắt 2 mí cũng được nhiều người lựa chọn
Kích mí mắt tạo mắt 2 mí cũng được nhiều người lựa chọn

Tạo mắt 2 mí bằng keo dán kích mi

Nội dung

Đây chắc hẳn là phương pháp rất đơn giản mà nhiều chị em có đôi mắt mí lót hoặc mắt 1 mí hay sử dụng, nó như một vật dụng bất ly thân của chị em. Keo dán kích mi có tác dụng tạo mắt 2 mí rất rõ rệt.

Bạn có thể sử dụng cách tạo mắt 2 mí bằng keo dán mi như sau:  Vệ sinh vùng mí mắt để bỏ những bụi bặm, sau đó lấy chổi trang điểm để thoa đều keo lên vị trí cần kích mi.Sau đó tách mí chữ y rồi án nhẹ vào phần keo tạo mí. Sau đó chỉ cần vuốt nhẹ là đã có được mắt hai mí đẹp tự nhiên để dự tiệc hoặc gặp gỡ bạn bè.

Tạo mắt hai mí bằng nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc đang được giới trẻ rất mê mẩn mà không cần đến phẫu thuật hay bóc tách và dao kéo gì vẫn có được mắt hai mí to tròn. Bởi những ưu điểm mắt hai mí đẹp tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh. Chỉ sau 20 phút thực hiện bấm mí mắt là bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay
Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay

Bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị chuyên biệt để tạo điểm nhấn tại nếp gấp và kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ để nâng cơ mí mắt, tạo thành mắt hai mí, mà không hề để lại sẹo, kết quả lại được duy trì lâu dài.

Tạo mắt 2 mí bằng thẩm mỹ mắt to

Nếu bạn muốn có đôi mắt đẹp toàn diện, cắt bỏ mỡ thừa, loại bỏ da chùng, hay mở rộng góc mắt giúp đôi mắt của bạn to tròn và phù hợp với gương mặt hơn thì có thể lựa chọn phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp mà nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao do hiệu quả mang lại.

Hơn nữa phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có mí mắt chùng và có tình trạng lão hoá không thể thực hiện nhấn mí để mang lại hiệu quả được.

Với những cách tạo mí mắt đẹp cả bằng thẩm mỹ lẫn kích mí, thì tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như cơ địa của mỗi người để lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu nhấn mí Hàn Quốc hay thẩm mỹ mắt to thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn và  lựa chọn cách làm hiệu quả nhất.

Đào Trịnh – Chuyên trang Thông tin Nông nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *