Ở đâu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 ngành Dược của nhiều thí sinh.

Nội dung

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học từ 1,5 năm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học từ 1,5 năm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Vấn đề cản trở nhiều nhất đối với các em mong muốn học và cũng là vấn đề khó khắn nhất của Trường khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là thời gian học, bởi lẽ đa phần người theo học Văn bằng 2 đều là những người đã có bằng tốt nghiệp và đều đã làm một công việc nào đó. Vậy nên học văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu là câu hỏi của khá nhiều người có như cầu học tập. Chính vì vậy để vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian phù hợp cho học viên có nhiều sự lựa chọn hơn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế mới được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Y Dược, Nhà nước ta đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi để thu hút thí sinh theo học ngành nghề này. Là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược có chất lương đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc tại nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Yên Bái, Đắc Nông, Cần Thơ… 

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch rõ ràng.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo tùy thuộc vào những đối tượng đăng ký học khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược học thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 18 tháng. Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, du lịch, kế toán… thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước

Để tạo điều kiện cho học viên theo học đầy đủ, ngoài các lớp đào tạo chính khóa các buổi ban ngày trong tuần thì Nhà Trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *