Nên học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ở  đâu?

Tôi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhưng chưa biết nên chọn trường nào, thời gian học liên thông là bao lâu?

Nội dung

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín 

Theo tin giáo dục, Điều dưỡng viên có vai trò rất quan trọng trong quá trình chăm sóc người bệnh,  Điều Dưỡng viên hỗ trợ bác sĩ, chăm sóc bệnh nhân,…do đó nhu cầu tuyển dụng ngành Điều Dưỡng cho các bệnh viện, các Trung tâm y tế quan tâm… ngày càng tăng. Trong thời gian tới, để có thể làm việc tại các bệnh viện công, Điều Dưỡng viên bắt buộc phải có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên theo chương trình chuẩn hóa  trình độ cán bộ của Bộ Y tế. Do đó nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng cần thiết để bạn bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị tấm bằng của mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trường nào để theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường mà đáng để bạn lựa chọn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng đã được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến:

 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại phục vụ quá trình học tập lý thuyết và thực hành của sinh viên.
 • Nhà trường có liên kết với các Bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệ, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.
 • Nhà trường có bệnh viện riêng để cho sinh viên thực tập, đây là một trong những trường Cao đẳng Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng. Nhờ đó sinh viên có điều kiện được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.
 • Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có một Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhà trường có rất nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Để giúp các thí sinh có thêm thông tin về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Nhà Trường xin cung cấp các nội dung tuyển sinh liên thông như sau:

Điều kiện để theo học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng: Đối với nhóm thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như y sĩ, trung cấp Dược, trung cấp Điều Dưỡng,…. (Với các ngành học khác ngoài Trung cấp Điều dưỡng, học viên phải học Chuyển đổi Chứng chỉ ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 tháng).

Thời gian đào tạo cho nhóm ngành này là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Đối với khung giờ học:  Sinh viên có thể lựa chọn một cách linh hoạt khung giời học học vào các buổi tối  trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

 • Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:
 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Nguồn: Nongnghiepvietnam.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *